|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Wednesday, January 16, 2019
 nsVIEW
Minimize
 
Bạn không thể xem bài viết này
 
2015-04-01 07:32:31

Giai đoạn lịch sử Việt Nam năm 1930 – 1945 được ghi dấu bởi sự kiện quyết định tới vận mệnh cả dân tộc, là sự ra đời của Đảng Cộng Sản Việt Nam (3/2/1930). Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phong trào cách mạng không ngừng dâng cao, đỉnh cao là thắng lợi Cách mạng Tháng Tám, khai sinh  nước Việt Nam dân chủ cộng hoà (ngày 2/9/1945), hoàn thành phong trào giải phóng dân tộc: chống Pháp (1945 – 1954), chống Mỹ (1954 – 1975).

Ngay sau khi Đảng Cộng Sản ra đời, Trung ương Đảng đã đề cao công tác phát triển của Đoàn Thanh niên. Từ ngày 20 đến ngày 26/3/1931, tại Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ 2, các quyết định quan trọng về công tác Đoàn đã được triển khai, như các uỷ Đảng từ trung ương đến địa phương đều phải cử uỷ viên phụ trách công tác Đoàn. Tổ chức Đoàn trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam từ đó đã không ngừng lớn mạnh, trở thành  lực lượng kế cận đáng tin cậy của Đảng, của nhân dân, xứng đáng với lời khen ngợi của Hồ Chủ Tịch: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Đại hội toàn quốc lần thứ 3 (1961) đã quyết định chọn ngày 26/3/1931 làm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Nhân kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh,  Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV TNĐ Miền Bắc đã có nhiều hoạt động chào mừng. Ngay từ đầu năm 2015, BCH Đoàn Thanh niên đã phát động Đoàn viên thanh niên các phòng, phân xưởng, các trung tâm thí nghiệm điện chi nhánh trên toàn miền Bắc, thi đua phấn đấu đạt nhiều thành tích trong lao động sản xuất kinh doanh; tích cực học tập, trau dồi chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để nâng cao năng lực cống hiến của bản thân. Với số lượng chiếm 70% lực lượng lao động tại công ty, đoàn thanh niên phát huy sức trẻ, trí tuệ và tinh thần xung kích trong thời kỳ phát triển mới của công ty, thể hiện bằng kết quả làm việc tại các công trình lớn, như Thuỷ điện Sơn La, Thuỷ điện Bản Chát, các trạm biến áp 500kV, 220kV và 110kV, đã được Tập đoàn, Tổng công ty và Công ty khen tặng. Tiếp tục phát huy truyền thống đã đạt được, năm 2015 Đoàn Thanh niên ETC1 đã đăng ký các công trình Thanh niên mới, thể hiện quyết tâm đưa dự án trọng điểm quốc gia Thuỷ điện Lai Châu vào vận hành đúng tiến độ.

Ngày 13/3/2015, BCH Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV TNĐ Miền Bắc tổ chức cho các đoàn viên đi tham quan, giao lưu học tập tại công trình Thuỷ điện Hoà Bình, thắp hương tưởng niệm những người hy sinh xây dựng nhà máy, và tưởng nhớ công ơn chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đài tưởng niệm.

 

 

 

 

Đoàn Thanh niên ETC1 giao lưu với Thanh niên Công ty Thủy điện Hoà Bình

 

 

 

 

Anh Nguyễn Danh Đức - Bí thư Đoàn Thanh niên thắp hương tưởng niệm những người hy sinh xây dựng nhà máy

 

 

 

 

Đoàn Thanh niên ETC1 tại Đài tưởng  niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

 Chuyến đi đã góp phần tăng cường giao lưu, đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên công ty với đoàn viên các đơn vị bạn trong EVN. Cũng nhân sự kiện này, đoàn viên trẻ ETC1 được tuyên truyền để hiểu thêm về truyền thống lao động, sáng tạo đáng khâm phục của Đoàn thanh niên nghành điện trong công cuộc xây dựng, phát triển Đất nước, từ đó, Đoàn thanh niên công ty TNHH MTV TNĐ miền Bắc càng thêm tự hào, gắn bó với cơ quan công ty, phấn đấu tốt hơn nữa trong phong trào thi đua lao động.

Lưu Hạnh – Tùng Lâm - ETC1 

 
Tin cùng thư mục :
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Lưu Thị Hạnh
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 356

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 28
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 29

Online Now Online Now:
01: Nguyễn Duy Thành