|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Wednesday, August 4, 2021
 nsVIEW
Minimize
 
Ông Dương Quang Thành chính thức nhận chức Chủ tịch EVN
 
2015-04-01 07:37:28

 

Ông Dương Quang Thành chính thức nhận chức Chủ tịch EVN
 
 

 

Sáng nay (31/3), tại trụ sở Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN), Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN cho ông Dương Quang Thành.

Cũng trong sáng nay, ông Nguyễn Văn Ngọc, Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Trung ương cũng giao nhiệm vụ Bí thư Đảng ủy Tập đoàn cho ông Dương Quang Thành.

Khẳng định trách nhiệm của người đứng đầu Tập đoàn Điện lực Việt Nam, ông Dương Quang Thành đã hứa với Đảng, Chính phủ, với nhân dân và các thế hệ cán bộ của ngành điện, sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn quyết tâm vượt qua mọi trở ngại thách thức, tiếp tục đưa ngành điện phát triển “Hiệu quả - bền vững”.

Đồng thời, ông Dương Quang Thành cũng cam kết cùng Tập đoàn Điện lực Việt Nam đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho phát triển kinh tế - xã hội, vì sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giữ vững vai trò nòng cốt trong kinh tế nhà nước, đưa Tập đoàn Điện lực Việt Nam sánh ngang với các Tập đoàn lớn trong khu vực.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chúc mừng ông Dương Quang Thành và EVN, đồng thời nhấn mạnh: Ngành điện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng nhưng vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức lớn không chỉ đảm bảo nguồn điện chất lượng liên tục cho phát triển kinh tế mà còn tìm kiếm các nguồn năng lượng mới, đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia nhất là trong bối cảnh nhu cầu về điện ngày càng tăng cao, nguồn vốn đầu tư lớn.

“Yêu cầu của thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt đòi hỏi EVN phải nâng cao năng suất lao động, minh bạch và hoạt động hiệu quả. Đây là trách nhiệm nặng nề, đầy thách thức nhưng cũng là niềm tự hào của Tập đoàn EVN”, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải khẳng định. 

Phó Thủ tướng cũng mong rằng ở cương vị mới, Chủ tịch EVN cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ngành điện đoàn kết, sáng tạo, phát huy truyền thống 60 năm và các kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân giao phó./.

 

Theo Chinhphu.vn

 
Tin cùng thư mục :
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 11
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 11

Online Now Online Now: