|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Wednesday, August 4, 2021
 nsVIEW
Minimize
 
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TỎA SÁNG VỚI DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT
 
2018-06-20 14:22:33

 Ngày 22/4/2018, tại Chương trình Đánh giá và Truyền thông Thương hiệu mạnh đất Việt. Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc ( Công ty) là một trong những Doanh nghiệp trong nước được vinh danh.

 Thương hiệu mạnh Đất Việt là giải thưởng tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát triển thương hiệu bền vững, tạo sự tín nhiệm của người tiêu dùng và nâng cao tầm thương hiệu Việt trong công cuộc hội nhập Quốc tế.

Ông Đinh Viết Phượng – Phó Giám đốc Công ty và các Cán bộ tiêu biểu, xuất sắc đã đại diện cho trên 700 CBCNV tới dự Lễ đón nhận danh hiệu dành cho Công ty: “THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT”

(Ông Đinh Viết Phượng - PGĐ Công ty cùng thành viên tại lễ đón nhận danh hiệu)

Danh hiệu “Thương hiệu mạnh đất Việt” là kết quả của Chương trình khảo sát, đánh giá do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam triển khai thực hiện trên quy mô cả nước. Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng trong hoạt động Sản xuất, Kinh doanh, Cung ứng dịch vụ; Áp dụng các giải pháp, Công nghệ Bảo vệ môi trường; Thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; Tích cực tham gia các hoạt động xã hội, Cộng đồng.

Để có vinh dự nhận được danh hiệu Thương hiệu mạnh đất Việt 2018”, Công ty đã vượt qua nhiều thương hiệu được đánh giá, lựa chọn bình xét ở các tiêu chí như: năng lực quản lý, năng lực đổi mới, sáng tạo, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, bảo vệ thương hiệu, chất lượng nguồn nhân lực, phát triển bền vững, đóng góp tích cực cho cộng đồng, tích cực tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, sức khỏe, an toàn nghề nghiệp cho người lao động, kết quả kinh doanh tốt...

Các tiêu chí này do các chuyên gia kinh tế và nhà nghiên cứu thương hiệu hàng đầu đánh giá, sự tin cậy của khách hàng trong thời gian bình chọn.

Kết quả khảo sát, đánh giá thể hiện rõ rằng Công ty đã và đang khẳng định được sức cạnh tranh cao, uy tín trên thị trường góp phần xây dựng thương hiệu Quốc gia.

Xác định thương hiệu là tài sản quan trọng luôn đi cùng sự phát triển của mình, Công ty luôn chú trọng đầu tư xây dựng củng cố hình ảnh, thương hiệu và năm 2018 thương hiệu của Công ty đã trở thành một trong những thương hiệu mạnh của đất nước, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh về Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hoá, dịch vụ; nâng cao sức cạnh tranh của thương hiệu Việt Nam tại thị trường trong nước và quốc tế.

Description: D:\Công tác TTPC năm 2018\Văn hóa doanh nghiệp 2018 tại ETC\Ảnh thương hiệu mạnh đất việt 2018\IMG_6911.JPG

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, Công ty tăng cường đầu tư cho công tác nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới, nắm bắt nhu cầu của thị trường, khách hàng củng cố xây dựng hệ thống thương hiệu cung cấp sản phẩm phù hợp. Chú trọng hoàn thiện tổ chức, cải cách hành chính thúc đẩy tăng trưởng ổn định, bền vững. Song song với sự nghiệp chăm lo, đảm bảo lợi ích và bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Công ty đặc biệt chú trọng chiến lược phát triển nguồn nhân lực, trong đó đề cao xây dựng, bồi đắp đội ngũ lao động có tri thức, kỹ thuật trình độ chuyên môn cao, tạo điều kiện và cơ hội để người lao động được học tập, nghiên cứu, nâng cao trình độ năng lực, sẵn sàng phục vụ cho công việc.

Bên cạnh đó, Công ty cũng tăng cường đầu tư trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh ngày càng cao của thị trường. Xác định lựa chọn con đường cạnh tranh bằng sự khác biệt, đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm, dịch vụ với khách hàng thông qua hệ thống quản lý điều hành sản xuất, quản trị kinh doanh tiên tiến, hiện đại và hoạt động tài chính minh bạch, lành mạnh.

Trong hành trình xây dựng, phát triển suốt 47 năm qua, toàn thể người lao động trong Công ty không ngừng lao động sản xuất, cống hiến trong xây dựng ngành Điện ngày càng lớn mạnh, góp phần nhỏ bé xây dựng sự nghiệp công cuộc Công nghiệp hóa, Hiện đại hóa Đất nước. 

Với nhiều thành tích đạt được trong sản xuất và đóng góp cho công cuộc phát triển kinh tế. Cùng với những  kết quả kinh doanh ấn tượng và những đóng góp cho xã hội, cộng đồng trong. Công ty đã được Nhà nước khen tặng Huân chương độc lập hạng Nhì, hạng Ba, Huân chương lao động Hạng Nhất, Nhì, Ba và nhiều danh hiệu Thi đua, Bằng khen của Thủ Tướng các Bộ, Ban ngành Trung ương và Địa phương, các danh hiệu do Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao tặng./.

 
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 13
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 13

Online Now Online Now: