|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Wednesday, August 4, 2021
 nsVIEW
Minimize
 
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC PHÁT ĐỘNG ĐẨY MẠNH XÂY DỰNG VĂN HÓA AN TOÀN LAO ĐỘNG
 
2018-06-20 14:20:29

         Ngày 01/6/2018, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa An toàn lao động.

        Tham dự buổi lễ có ông Mai Quang Hùng – Trưởng ban An toàn và các đồng chí trong Ban An toàn Tổng Công ty điện lực miền Bắc; Ban Giám đốc, các Trưởng phòng, Quản đốc phân xưởng và toàn thể CBCNV cơ quan Công ty.

 

Description: C:\Users\LELUMI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa5712.6540\IMG_0688.JPG

 

Ảnh: Ông Đinh Viết Phượng – Phó Giám đốc,

Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu khai mạc

Description: C:\Users\LELUMI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa5712.5603\IMG_0696.JPG

Ông Nguyễn Danh Đức – Phó Giám đốc Công ty

Thông qua kế hoạch triển khai đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động

  Với chủ đề: “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”,  lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động nhằm nâng cao hiệu quả công tác đảm bảo an toàn lao động trong công ty, phòng chống tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, phòng chống cháy nổ, xây dựng ý thức, thái độ nghiêm túc, tự giác của người lao động trong chấp hành các quy định, quy tắc an toàn.

 Xây dựng văn hoá An toàn lao động là chương trình có quy mô lớn, triển khai đồng bộ trong toàn Tổng Công ty với 3 nhóm giải pháp: Giải pháp trong công tác quản lý ATVSLĐ; Giải pháp trong công tác huấn luyện;  Giải pháp trong công tác tuyên truyền. Tại buổi lễ, cán bộ, nhân viên công ty đã được quán triệt về mục đích, ý nghĩa và những việc làm cụ thể của chương trình hành động. Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên công ty đã tuyên thệ thực hiện 5 điều trong văn hóa An toàn lao động.

 

Ảnh: Toàn thể CBCNV tuyên thệ tại buổi lễ

Description: C:\Users\LELUMI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa5712.5988\IMG_0702.JPG

Ảnh: Ông Đỗ Duy Hiệp – Phó trưởng phòng An toàn tuyên thệ

Vì sự an toàn cho bản thân, cho đồng nghiệp, cho toàn lưới điện, mỗi cá nhân người lao động, phải luôn tuân thủ đúng và đủ các quy tắc an toàn trong lao động; đồng thời nhắc nhở, tuyên truyền để những người xung quanh chấp hành tốt kỷ luật an toàn lao động. Trong những năm qua, NPCETC thường xuyên tổ chức huấn luyện, đào tạo, diễn tập về công tác an toàn lao động, giúp người lao động nhận dạng được những mối nguy hiểm, rủi ro, để chủ động phòng tránh.

Phát biểu tại Lễ phát động, ông Mai Quang Hùng nhấn mạnh: “ An toàn phải bắt đầu từ ý thức và tự ý thức về trách nhiệm giữ gìn an toàn trong từng hành động.”

Description: C:\Users\LELUMI~1\AppData\Local\Temp\Rar$DIa5712.5267\IMG_0695.JPG

nh: Ông Mai Quang Hùng – Trưởng ban an toàn EVNNPC

Tăng cường các hoạt động vì sự an toàn của người lao động, không dừng lại trong khuôn khổ tuyên truyền, giáo dục, mà chắc chắn phải trở thành hành động, thành thói quen trong nếp nghĩ, cách làm, của mỗi người thợ điện. Do đó, lễ phát động đẩy mạnh văn hóa an toàn lao động, còn có ý nghĩa đặc biệt, thiết thực, cổ động cho “Tháng hành động vì công nhân” của NPCETC.

Description: Kết quả hình ảnh cho hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động

 

 
Tin cùng thư mục :
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 9
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 9

Online Now Online Now: