|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Friday, April 19, 2019
 nsVIEW
Minimize
 
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TRIỂN KHAI THÁNG CÔNG NHÂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC
 
2018-06-20 14:23:04

           Hưởng ứng “Tháng Công nhân năm 2018” với chủ đề “Mỗi công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên” của Tổng liên đoàn lao động Việt Nam; Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam; Chào mừng Đại hội XII Công đoàn Việt Nam; Kỷ niệm 47 năm thành lập Công ty (11/5/1971 - 11/5/2018).

          Ban chấp hành Công đoàn (BCHCĐ) Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc (Công ty) đã phối hợp với các đơn vị chuyên môn, Đoàn thanh niên, Nữ công tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực như: Thăm hỏi, tặng quà các tập thể, cá nhân, tổ chức giải thể thao phong trào công ty năm 2018. Đây là những hoạt động ý nghĩa hướng về “Tháng công nhân” và tháng hành động An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2018 trong Công ty.

 

Ảnh: Ông Đinh Viết Phượng - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn

thăm và tặng quà đội công trình đường sắt trên cao tuyến Cát Linh - Hà Đông

 

Tháng 5 được coi là tháng cao điểm triển khai nhiều hoạt động “Tháng Công nhân năm 2018” hướng về công đoàn cơ sở, về đoàn viên và người lao động. Trong thời gian từ ngày 03/5 đến ngày 15/5/2018, BCHCĐ Công ty đã tổ chức các đoàn đi thăm hỏi, tặng quà cho một số tập thể đội công tác: Đội công trình đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, Nhà máy thủy điện Nhạn Hạc, các Trung tâm thí nghiệm điện Ninh Bình, Thanh Hóa, qua đó ghi nhận tinh thần vượt khó của cán bộ công nhân viên (CBCNV) tham gia các công trình trong thời gian qua và rất mong muốn CBCNV nỗ lực hơn nữa cùng tập thể công ty hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2018.

Cũng trong thời gian này từ 10/5 đến 11/5/2018, Công ty đã tổ chức thành công giải thể thao phong trào kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Công ty.

 

 

 

 

Ngoài ra, BCHCĐ đã đi thăm hỏi, động viên một số CBCNV và con CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc các bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày, chi trả viện phí cao.

 

Ảnh: Ông Nguyễn Danh Đức - Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn

 

 

thăm và tặng quà đội công trình Nhà máy thủy điện Nhạn Hạc

 

 

 

Qua các hoạt động thăm hỏi, khen thưởng, tặng quà, tổ chức thể thao…đã góp phần động viên CBCNV yên tâm công tác, nâng cao trình độ chuyên môn và cải thiện điều kiện sức khỏe để đáp ứng công việc. Thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tăng cường kiểm tra, giám sát chặt chẽ công tác an toàn lao động, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động. Qua đó, nâng cao hình ảnh, lan tỏa ảnh hưởng của văn hóa doanh nghiệp nói chung và văn hóa an toàn vệ sinh lao động nói riêng trong Công ty.

 

 

 

 

 

 

Thông qua những hoạt động thiết thực, BCHCĐ nắm bắt tình hình việc làm, môi trường làm việc, tâm tư, nguyện vọng của của người lao động cũng như có giải pháp động viên, khích lệ người lao động khắc phục khó khăn, chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và hành trang kiến thức, hăng hái tham gia các phong trào thi đua yêu nước, không ngừng học tập trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tiếp thu và áp dụng công nghệ mới đáp ứng được yêu cầu công việc trước sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập, sự cạnh tranh trên thị trường gay gắt hiện nay.

 

 

 

Bằng những hoạt động ý nghĩa, "Tháng công nhân" năm 2018 sẽ để lại dấu ấn đậm nét trong lòng đoàn viên, CBCNV trong Công ty, tiếp tục khơi dậy, cổ vũ các phong trào thi đua cũng như tạo động lực mạnh mẽ, phát huy tiềm năng to lớn của đội ngũ người lao động đóng góp vào sự phát triển của các đơn vị và Công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo. 

 

Ảnh: Bà Phạm Thị Dung - Trưởng ban nữ công thăm và tặng quà CBCNV của TTTNĐ Thanh Hoá

 

 


 

 

 

 

Ảnh: Đại diện Ban nữ công thăm và tặng quà

 

 

cho nữ đoàn viên công đoàn TTTNĐ Thanh Hoá mắc bệnh hiểm nghèo

 
Tin cùng thư mục :
Gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ IV
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và thi cắm hoa nghệ thuật
Thi An toàn Vệ sinh viên giỏi năm 2018
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và triển khai hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII
Giao lưu thể thao chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam tại Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC & CNCH
NPCETC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CÔNG NHÂN VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 47 NĂM THÀNH LẬP
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 2
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 2

Online Now Online Now: