|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Friday, April 19, 2019
 nsVIEW
Minimize
 
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ KẾ HOẠCH THỰC HIỆN 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
 
2018-07-13 11:31:17

        Nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ, kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) toàn Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) trong 6 tháng đầu năm 2018. Ngày 11/7/2018, NPCETC đã tổ chức “Hội nghị sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2018” dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quang Khanh - Chủ tịch kiêm Giám đốc. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Kiểm soát viên cùng các Trưởng phòng, Phó trưởng phòng, Quản đốc, Phó quản đốc phân xưởng và các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc đại diện cho 27 Chi nhánh TTTNĐ trực thuộc.

Ông Nguyễn Quang Khanh - Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC chủ trì hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả hoạt động SXKD trong 6 tháng đầu năm và kế hoạch thực hiện 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo nêu rõ kết quả SXKD đã đạt được, phân tích những thuận lợi, khó khăn trong bối cảnh cạnh tranh rất lớn.

Hội nghị đã phân tích, đánh giá những thuận lợi và khó khăn cũng như những hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018 của NPCETC, từ đó đề ra các phương hướng giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới như: Tập trung chủ yếu đẩy mạnh nâng cao chất lượng, năng suất trong thí nghiệm hiệu chỉnh và kiểm định các phương tiện đo, đề xuất các cơ chế chính sách nhằm duy trì ổn định và phát triển, chú trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đẩy mạnh công tác thanh quyết toán, thu hồi công nợ các công trình, tăng cường đầu tư thiết bị hiệu quả…

Sau khi nghe báo cáo hoạt động SXKD và ý kiến tham luận của các đại biểu tham dự hội nghị, Ông Nguyễn Quang Khanh Chủ tịch kiêm Giám đốc cho rằng mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong môi trường cạnh tranh khốc liệt, tuy nhiên được sự giúp đỡ của lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, sự nỗ lực phấn đấu của CNCNV toàn công ty, kết quả SXKD 6 tháng đầu năm 2018 về cơ bản Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm rất nặng nề đòi hỏi trách nhiệm của người đứng đầu các đơn vị cần nỗ lực hơn nữa trong việc điều hành trong lĩnh vực phụ trách, đề xuất các giải pháp cụ thể. Cùng với đó là mong muốn toàn thể CBCNV công ty cùng chung một quyết tâm nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Tham luận của các đơn vị

Cũng ngay trong hội nghị, phòng TC&NS đã công bố quyết định của Giám đốc về tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể và các nhân có thành tích xuất sắc đóng góp chung cho hoạt động SXKD của NPCETC trong 6 tháng đầu năm 2018.

 

 

Ban biên tập NPCETC

 

 
Tin cùng thư mục :
Đánh giá chất lượng các MBA phân phối quá tải cao trên lưới điện Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.
KHẨU HIỆU MỚI CỦA EVNNPC: " VÌ NIỀM TIN CỦA BẠN"
HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ “CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”
KIỂM TRA CÔNG TÁC VĂN THƯ, LƯU TRỮ CỤM 10 NĂM 2017
NỮ CÔNG NPC ETC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC DIỄN TẬP AN TOÀN CẤP TỔNG CÔNG TY
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC GIỮ VỮNG AN TOÀN PCCN
Phối hợp diễn tập An toàn tại TBA 110KV Phúc Yên
Gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Phó Giám đốc Vũ Đình Khiêm
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 1
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 1

Online Now Online Now: