|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Sunday, February 17, 2019
 nsVIEW
Minimize
 
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC & CNCH
 
2018-08-02 08:18:56

 

          Để thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH) và nâng cao nhận thức vai trò, trách nhiệm về công tác này cho CBCNV. Ngày 27/7/2018, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc đã phối hợp với Cục cảnh sát PCCC & CNCH Bộ Công an, Cảnh sát PCCC Thành phố Hà Nội tổ chức tập huấn kiến thức, huấn luyện nghiệp vụ về PCCC và CNCH.

Tham gia lớp tập huấn có đại diện Ban giám đốc, Trưởng các phòng, Phân xưởng, Đội PCCC và CBCNV trong Công ty.

Ông Đinh Viết Phượng - Phó giám đốc phát biểu khai mạc buổi tập huấn

Buổi tập huấn gồm có 2 nội dung: lý thuyết và thực hành.

Tại buổi tập huấn, các thành viên đội PCCC và CBCVN đã được các cán bộ Cục cảnh sát PCCC&CNCH Bộ Công an cung cấp những thông tin, đánh giá phân tích nguyên nhân một số những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Hà Nội trong những năm gần đây, đồng thời phổ biến một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC&CNCH.

Cũng trong buổi tập huấn, CBCNV trong Công ty đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ, một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn về tính năng, tác dụng cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ; kỹ năng xử lý tình huống, thoát hiểm, biện pháp chữa cháy… khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Cán bộ cục PCCC&CNCH cung cấp thông tin

Trong phần thực hành, dưới sự hướng dẫn của cán bộ Cảnh sát PCCC Công an Thành phố Hà Nội, Đội PCCC của Công ty và CBCNV đã được diễn tập tình huống khi xảy ra cháy nổ tại Công ty, thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2… để dập tắt đám cháy và cách thức cùng kỹ năng xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Nội dung diễn tập giúp tăng cường khả năng tổ chức chữa cháy của Đội PCCC của Công ty cùng kỹ năng thực hiện của CBCNV, nâng cao tính chủ động, thành thục sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy tại chỗ giải quyết kịp thời các sự cố cháy nổ nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy, nổ gây ra.

Việc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC&CNCH góp phần nâng cao ý thức PCCC, đồng thời tuyên truyền đến CBCNV về tầm quan trọng của việc chủ động trong công tác PCCC&CNCH, tăng cường kỹ năng sử dụng những phương tiện chữa cháy hiện có và tích luỹ kinh nghiệm trong phối hợp chữa cháy khi có sự cố cháy nổ xảy ra, góp phần bảo vệ an toàn tính mạng, tài sản tại công ty. Dưới đây là một số hình ảnh tập huấn nghiệp vụ về PCCC.

Hình ảnh tại buổi huấn luyện nghiệp vụ

 
Tin cùng thư mục :
Gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ IV
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và thi cắm hoa nghệ thuật
Thi An toàn Vệ sinh viên giỏi năm 2018
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và triển khai hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII
Giao lưu thể thao chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam tại Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang
NPCETC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TRIỂN KHAI THÁNG CÔNG NHÂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CÔNG NHÂN VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 47 NĂM THÀNH LẬP
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Lưu Thị Hạnh
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 356

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 40
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 40

Online Now Online Now: