|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Wednesday, August 4, 2021
 nsVIEW
Minimize
 
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và triển khai hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII
 
2018-08-28 11:29:23

          Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và mừng Quốc khánh 2/9. Ngày 21/8/2018, Đảng bộ Công TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc  tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Phi – đảng viên chi Bộ 5 và tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tới cán bộ chủ chốt là các Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ cùng toàn thể đảng viên, người lao động trong  Công ty.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Huy Thành, Bí thư Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội; đồng chí Dương Mạnh Sơn, ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban Tuyên Giáo Đảng ủy khối Công nghiệp Hà nội.

Đ/c Trịnh Huy Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Hoàng Văn Phi

Đ/c Trịnh Huy Thành và Nguyễn Quang Khanh trong buổi trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Hoàng Văn Phi

Thay mặt Đảng ủy khối Công nghiệp Hà Nội, đ/c Trịnh Huy thành đã trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng và phát biểu chỉ đạo đánh giá đây là vinh dự đối với cá nhân đ/c đảng viên nhận huy hiệu cũng là vinh dự của Đảng bộ Công ty có thêm đảng viên 30 năm tuổi đảng. Thay mặt đảng bộ Công ty đ/c Nguyễn Quang Khanh Bí thư Đảng bộ đã tặng hoa cho đ/c Hoàng Văn Phi.

Đ/c Hoàng Văn Phi ghi sổ Đảng

Sau lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, Công ty tiếp tục tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7, khóa XII của Đảng. Tham dự hội nghị gồm các đồng chí trong BCH Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ, Giám đốc, Phó Giám đốc các TTTNĐ trực thuộc và đảng viên cùng toàn thể CBCNV cơ quan Công ty.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Khanh, Bí thư Đảng bộ Công ty nêu rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của đợt học tập, quán triệt Nghị quyết lần này; yêu cầu các đảng viên tập trung lắng nghe, quán triệt các nội dung chính của Nghị quyết, từ đó, tùy theo chức năng, nhiệm vụ sớm triển khai đưa các nội dung Nghị quyết vào hoạt động chung của Công ty.

         Đ/c Nguyễn Quang Khanh Bí thư Đảng bộ Công ty phát biểu khai mạc hội nghị

Tại Hội nghị, các đảng viên được nghe đồng chí Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng bộ khối Công nghiệp Hà nội đã giới thiệu khái quát các nội dung cơ bản về Hội nghị lần thứ bảy ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII và 3 nghị quyết quan trọng được thông qua tại Hội nghị gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về "Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ”; Nghị quyết số 27-NQ/TW về "Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW về "Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Các Nghị quyết đề cập tới những vấn đề lớn, hệ trọng, vừa cấp bách trước mắt, vừa cơ bản, lâu dài, có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển bền vững đất nước, tác động to lớn, sâu rộng, trực tiếp đến đời sống, tâm tư của cán bộ, đảng viên và người lao động.

Đ/c Trịnh Huy Thành Bí thư Đảng bộ khối Công nghiệp Hà Nội truyền đạt các nội dung nghị quyết  Hội nghị lần thứ 7 ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Đây thực sự là buổi sinh hoạt chính trị có ý nghĩa đối với Đảng bộ Công ty nói chung và với các đảng viên, người lao động nói riêng.

Việc học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII của Đảng là cơ sở để các cấp ủy, tổ chức đảng trong Đảng bộ Công ty chỉ đạo xây dựng chương trình hành động, kế hoạch tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết.

Kết thúc Hội nghị các Chi bộ trực thuộc chỉ đạo các đồng chí đảng viên nghiên cứu tài liệu, tổng hợp kiến thức thu được qua buổi học tập, quán triệt viết bài thu hoạch, nêu rõ những kiến thức tiếp thu được, đề ra giải pháp vận dụng vào công việc hằng ngày, trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao.

Đồng thời từ các nội dung đã lắng nghe tại Hội nghị, các Bí thư Chi bộ tiếp tục phổ biến, quán triệt Nghị quyết Trung ương 7 tới đảng viên và người lao động trong Chi bộ.

 
Tin cùng thư mục :
Gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ IV
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và thi cắm hoa nghệ thuật
Thi An toàn Vệ sinh viên giỏi năm 2018
Giao lưu thể thao chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam tại Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC & CNCH
NPCETC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TRIỂN KHAI THÁNG CÔNG NHÂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CÔNG NHÂN VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 47 NĂM THÀNH LẬP
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 11
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 11

Online Now Online Now: