|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Wednesday, August 4, 2021
 nsVIEW
Minimize
 
Hội nghị Tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2018 và Mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2019
 
2019-01-16 15:10:06

         Chiều ngày 15/01/2019, tại hội trường Công ty TNHH MTV thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) đã diễn ra Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2019.

Chủ trì Hội nghị đồng chí Nguyễn Quang Khanh – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty. Tham dự hội nghị gồm cócác đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và  hơn 100đại biểu đến từ các Phòng, phân xưởng, Trung tâm Thí nghiệm điện tỉnh, Thành phố.

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc và đại diện các Ban trong Tổng công ty điện lực miền Bắc.

 

Đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty điện lực miền Bắc

Chủ tịch kiêm Giám đốc Nguyễn Quang Khanh chủ trì hội nghị

 

Năm 2018, thực sự là một năm có nhiều thách thức trong hoạt động SXKD của Công do sự biến động của thị trường. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Công ty cùng sự nỗ lực, quyết tâm của toàn thể người lao động, Công ty đã tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu về lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước, nỗ lực đạt vượt mức chỉ tiêu doanh thu kế hoạch đề ra, tình hình tài chính đảm bảo, thu hồi nợ xấu đạt kết quả tốt, việc làm thu nhập người lao động được đảm bảo.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD) năm 2018 và các tham luận về hoạt động SXKD từ các Phòng chuyên môn và Trung tâm Thí nghiệm điện trực thuộc.

Trong báo cáo tổng kết và các bản tham luận đã toát lên kết quả hoạt động của NPCETC đạt được trong năm 2018 về các mặt Doanh thu, lợi nhuận cũng như việc làm thu nhập của người lao động; tình hình tài chính; chiến lược phát triển sang các lĩnh vực thí nghiệm năng lượng mới, tái tạo; đầu tư thí nghiệm chuyên sâu, hoàn thiện các trung tâm điều khiển xa…

Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty điện lực miền Bắc, đồng chí Lê Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc EVNNPCđã đánh giá cao những kết quả NPCETC đã đạt được trong năm 2018, đồng thời cũng khẳng định vai trò, kết quả đóng góp của NPCETC với sự phát triển của EVNNPC. Đồng chí cũng đã có những góp ý cụ thể tại từng lĩnh vực hoạt động của Công ty, nhằm phát triển công tác sản xuất kinh doanh trong năm 2019 được thuận lợi hơn, như đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng công nghệ mới trong lĩnh vực tự động hóa, chú trọng xây dựng thương hiệu với các đối tác trong và ngoài nước…để tiếp tục hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm 2019

Nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo EVNNPC, đồng chí Nguyễn Quang Khanh – Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC khẳng định: Với mục miêu tiêu năm 2019,NPCETC tiếp tục phấn đấu đảm bảo nâng cao uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng yêu cầu ngày cao cho khách hàng trong và ngoài ngành điện.

Để làm được điều đó, toàn thể Lãnh đạo, người lao động trong NPCETC sẽ nỗ lực phấn đấu đoàn kết, thực hiện mọi giải pháp trong quản trị doanh nghiệp, kỹ thuật vận hành, kinh doanh dịch vụ,tiết kiệm chi phí trong SXKD… Các Đơn vị trong NPCETCcần chủ động phân tích đặc thù riêng của thị trường khu vực mình phụ trách, tích cực nắm bắt thông tin khách hàng và phản hồi về Công ty, các phòng, PX, TTTNĐ cần linh hoạt và đổi mới trong công tác tham mưu dựa vào những phản hồi thông tin từ các Đơn vị, tích cực nâng cao năng lực chuyên môn của người lao động nhằm hoàn thành nhiệm vụ Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như EVNNP Cgiao.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Khanh – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty biểu dương sự nỗ lực của toàn thể người lao động Công ty đã vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt hoạt động SXKD trong năm 2018. Năm 2019 tiếp tục là một năm thử thách cần sự tập trung giữ vững những kết quả đã đạt được của năm 2018 và hoàn thành các mục tiêu đã đề ra trong năm 2019.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Đinh Viết Phượng - Chủ tịch Công đoàn NPCETC đã phát biểu ghi nhận những thành tích, kết quả đạt được trong hoạt động đoàn thể năm 2018, đồng thời đánh giá cao tinh thần nỗ lực của toàn thể đoàn viên công đoàn và khả năng phản ứng với những biến động thị trường, chủ động trong triển khai thực hiện công việc để đưa ra các sáng kiến, cải tiến phù hợp trong tình hình chung có nhiều thách thức. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong năm 2019 tới, tập thể Ban lãnh đạo và người lao động Công ty cần rút kinh nghiệm từ những năm vừa qua để tiếp tục đổi mới và vượt qua những thách thức trong năm 2019. Thay mặt Ban chấp hành công đoàn, đồng chí Đinh Viết Phượng – Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua phấn đấu hoàn thành toàn kiện kế hoạch nhiệm vụ năm 2019 đến toàn thể CBCNV công ty.

Đồng chí Đinh Viết Phượng – Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua

Nhằm biểu dương kịp thời các đơn vị, cá nhận đã có thành tích đóng góp tích cực, hiệu quả vào kết quả SXKD của Công ty, phòng TC&NS đã công bố danh sách các đơn vị được khen thưởng trong năm 2018.

Giám đốc NPCETC trao bằng khen cho các đơn vị xuất sắc năm 2018

 

 

 
Tin cùng thư mục :
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 10
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 10

Online Now Online Now: