|  Đăng nhập
Website CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC  -  Wednesday, August 4, 2021
 nsVIEW
Minimize
 
Gặp mặt cán bộ công nhân viên hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019
 
2019-02-15 13:55:17

 

Sáng ngày 25/1/2019, Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Bắc (NPCETC) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ Lãnh đạo, Công nhân viên hưu trí các thời kỳ nhân dịp năm mới xuân Kỷ Hợi 2019.

Ông Nguyễn Quang Khanh–Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Dự buổi gặp mặt có Ông Nguyễn Quang Khanh–Chủ tịch kiêm Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các Phòng, Quản đốc phân xưởng, Trưởng ban nữ công, Đoàn thanh niên NPCETC và các đồng chí  nguyên là lãnh đạo, người lao động đã nghỉ hưu qua các thời kỳ.

Cán bộ công nhân viên hưu trí trong buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Khanh Chủ tịch kiêm Giám đốc nhận định năm 2018 thực sự là một năm có nhiều thách thức trong hoạt động SXKD của NPCETC do sự biến động của thị trường, cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực thí nghiệm hiệu chỉnh… đồng thời đã thông tin tới các cán bộ hưu trí một số kết quả nổi bật đạt được của NPCETC trong năm 2018 như: kết quả kinh doanh vượt kế hoạch, việc làm thu nhập người lao động ổn định, phát triển sang lĩnh vực thí nghiệm mới, đầu tư thí nghiệm chuyên sâu, hoàn thiện làm chủ công nghệ cho các trạm biến áp không người trực… dịch vụ của Công ty ngày càng được các khách hàng trong và ngoài ngành điện tin tưởng.

Để đạt được những kết quả như vậy là nhờ Ban lãnh đạo cùng người lao động trong Công ty đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức, đồng lòng thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu về lợi nhuận và nộp ngân sách Nhà nước, đạt vượt mức chỉ tiêu doanh thu kế hoạch đề ra, việc làm và thu nhập cho người lao động được đảm bảo.

Năm 2019, Công ty tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển sang các lĩnh vực thí nghiệm năng lượng mới, tái tạo, như điện mặt trời; đầu tư thí nghiệm chuyên sâu, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực…

Ông Nguyễn Quang Khanh bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp tâm huyết, những kinh nghiệm quý báu của các đồng chí nguyên là lãnh đạo và cán bộ các thời kỳ sẽ góp phần giúp NPCETC tiếp tục phát triển bền vững và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD trong thời gian tiếp theo.

Cũng trong buổi gặp mặt, Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC đã trao tặng nhiều phần quà có ý nghĩa để mừng thọ các cụ, các bác cán bộ hưu trí tuổi chẵn 70, 75…90. Đồng thời thay mặt toàn thể CBCNV công ty, gửi lời chúc tốt đẹp đến các vị nguyên là lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên hưu trí nhân dịpTết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 .

          Chủ tịch kiêm Giám đốc NPCETC tặng quà cho CBCNV hưu trí

Nhân dịp này, thay mặt cán bộ, công nhân viên hưu trí tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Khắc Chiến nguyên Giám đốc và ông Phạm Thông Tuệ nguyên Chủ tịch công đoàn NPCETC đã có lời phát biểu ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của toàn Công ty, mong muốn NPCETC sẽ tiếp tục phát triển ở quy mô cao hơn,luôn đảm bảo an toàn, hiệu quả, bền vững và có nhữnglời động viên chia sẻ với các thế hệ người lao động hiện nay, tiếp thêm nguồn lực và sức mạnh để xây dựng NPCETC ngày một phát triển.

          Ông Nguyễn Khắc Chiến – Nguyên Giám đốc NPCETC phát biểu

Gặp mặt tri ân cán bộ, công nhân viên hưu trí nhân dịp đầu xuân mới, đã trở thành hoạt động thường niên, là nét đẹp văn hóa của NPCETC. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ NPCETC bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao, sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo, nguyên cán bộ công nhân viên trong suốt chiều dài 48 năm xây dựng và phát triển qua các thời kỳ.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt

Ông Đinh Viết Phượng–Chủ tịch Công đoàn công ty phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Phạm Thông Tuệ - Nguyên Chủ tịch công đoàn NPCETC phát biểu

 

 

 
Tin cùng thư mục :
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN THỨ IV
Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và thi cắm hoa nghệ thuật
Thi An toàn Vệ sinh viên giỏi năm 2018
Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và triển khai hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII
Giao lưu thể thao chào mừng 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam tại Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang
TẬP HUẤN CÔNG TÁC PCCC & CNCH
NPCETC TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBCNV
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC TRIỂN KHAI THÁNG CÔNG NHÂN BẰNG NHỮNG HÀNH ĐỘNG THIẾT THỰC
CÔNG TY TNHH MTV THÍ NGHIỆM ĐIỆN MIỀN BẮC SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO NHÂN THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ CÔNG NHÂN VÀ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 47 NĂM THÀNH LẬP
 UsersOnline
Minimize
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : dangbai
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 357

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 18
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 18

Online Now Online Now: